Dù là lần trước hết bạn thiết kế web chuẩn seo nhà hàng hay đã sở hữu một
website xưa cũ thì những lưu ý mà chúng tôi đưa ra ít nhiều cũng sẽ giúp bạn có
được một website nhà hàng bằng lòng, trở thành công cụ quảng cáo chính mang lại
nguồn doanh thu đáng kể cho việc kinh doanh
1. dùng màu sắc mạnh và
Texture
Màu sắc trong website của nhà hàng có tác dụng giúp thiết lập
được tâm cảnh và làm tăng sự hấp dẫn lôi kéo của website đối với website vì vậy
đừng ngại sử dụng những màu sắc sáng chói để tận dụng sức hút từ những món ăn
một cách khéo.
Website của các nhà hàng và khách sạn nổi danh tận dụng
rất nhiều texture để gây ấn tượng cho khách hàng trong website của mình. bình
thường người thiết kế dùng nhiều kết cấu khác nhau trên trang chủ của các
website nhà hàng.
2. Việc Thiết kế website nhà hàng , khách sạn: hình
ảnh là điều rất quan trọng
Một khách hàng khi ghé thăm website nhà
hàng có thể điều họ quan hoài nhất là thức ăn. Lúc này bạn chỉ có thể mời gọi
khách hàng đến với nhà hàng, khách sạn hay không phụ thuộc vào sự quyến rũ của
món ăn miêu tả trên website. Đây chính là điều cần chú ý, hình ảnh món ăn, thực
phẩm rất là khó có thể vừa ý người xem, do vậy bạn không nên sử dụng những bức
ảnh chụp món ăn một cách nghèo nàn thiếu quyến rũ, thiếu sinh động. Những bức
ảnh như vậy chỉ làm cho kết quả xấu đi mà thôi.
Khi
bạn là người thiết kế web trọn gói, bạn nên thuyết
phục khách hàng tụ hợp vào những bức ảnh đích thực có giá trị để có thể tạo nên
một website nhà hàng có sức cuốn chẳng thể cưỡng lại.
3. Website nhà
hàng, khách sạn phải có điểm dị biệt
Cùng một món ăn, khách hàng có
thể ăn ở những nơi khác nhưng quan yếu là làm sao để họ chọn nhà hàng của chúng
ta. Khi bạn lên ý tưởng cho website nhà hàng có thể bạn chỉ nghĩ đến món ăn
nhưng bên cạnh đó cảm giác thân thiện, sự sang đương đại hay cảm giác thân thuộc
tạo sự dị biệt ở trên website nhà hàng có thể là nguyên tố quyết định. để ý cách
bố trí hình ảnh giao diện website vì đó là yế tố thứ hai cuộn khách hàng. Khi
chúng ta thực thụ tạo ra cho khách hàng có được một cảm giác tin cậy khi khám
phá website thì thời cơ quay lại website sẽ rất lớn.
4. Chia nhỏ công
đoạn
Không ít khách hàng bị mê bởi qui trình chế biến, những thực
phẩm sống trở thành những món ăn quyến rũ được bày ra trên chiếc đĩa sẽ luôn
quyến rũ và tạo cho khách hàng cảm giác an toàn.
5. Xây dựng một menu
trực quan
Sẽ rất dễ gây bực bội cho khách hàng nếu menu trên website
của nhà hàng là hình ảnh được chụp lại bởi thực đơn ngoài đời thực của nhà hàng.
Khi đó sẽ tạo ấn tượng không tốt cho khách hàng về sự chuyên nghiệp.
Tốt
nhất xây dựng menu nên có hệ thống 3 cột diễn tả thông báo rõ ràng cho khách
hàng chọn lọc. Có category chi tiết hơn sẽ hiện ra cho phép bạn dễ dàng tuyển
lựa hoặc đổi thay theo ý muốn .
6. Làm tốt những điều cơ
bản.
mặc dầu cần thiết những đề nghị ở trên nhưng đừng quên đi những
điều căn bản của bất cứ website nhà hàng hay khách sạn nào cũng cần phải có. Ví
dụ : Nhà hàng phục vụ món gì? ( Menu hoặc ảnh ), Giá cả ra sao? Địa điểm nhà
hàng ở đâu? Có thể đặt hàng hoặc đặt chỗ trực tuyến?Số điện thoại có ở vị trí dễ
thấy không?
thông tin liên lạc và địa chỉ là những thứ cần được ưu tiên
đối với một thiết kế website bán hàng miễn phí. nên
chi nó cần được đặt ở trang chủ hoặc ở những vị trí nổi bật. Đừng bao giờ làm
cho người dùng phải mất thời gian để tìm thông tin căn bản của nhà hàng bởi sự
xáo trộn trong website của bạn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét